แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงสวย พักผ่อนชมวิวได้เต็มที่ งบก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากว่าตอนนี้เพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ สักหลังเพื่อเป็นเจ้าของ แต่ก็ยังหาไอเดียไม่ได้ วันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบบ้านสวยๆ มาฝาก โดยจะเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นการพักผ่อนหย่อนใจ ผลงานการออกแบบโดย TP 5 Home ลองไปชมกันดูครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบตัวบ้านด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ตัวบ้านจึงดูมีลักษณะสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่ผสานไปกับรูปทรงของบ้านได้อย่างลงตัว ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีดำ และเทาจากส่วนโครงสร้าง

 

ความโดดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ ส่วนของชั้นสอง ซึ่งเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำ และห้องครัวในตัว นอกจากนี้ด้านหน้ายังเป็นพื้นที่ระเบียงกว้างที่เน้นความโปร่งโล่ง จึงเหมาะกับการตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจ

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก/โถง 2 ห้องครัว ชั้น 2 จะเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำกับครัวส่วนตัว และมีระเบียงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ถูกใจเพื่อนๆ นะครับ ถ้าเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...