บ้านสีม่วงหลังเล็กกะทัดรัด ดูอ่อนหวาน เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนหลงใหลตั้งแต่มองครั้งแรก

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับ แบบบ้านขนาดเล็ก กะทัดรัด โทนสีอ่อนหวาน สบายตา เหมาะกับครอบครัวที่เพิ่งเริ่มต้น และราคาก่อสร้างก็ไม่แพงมากด้วย ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจ ตามไปชมกันได้เลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีม่วงตัดขาว ทั้งเสาและขอบหน้าต่าง ด้านหน้ามีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขก หลังคาทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีเทาเข้ม เข้ากันได้ดีกับตัวบ้านสีหวาน ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่ามองไม่น้อย

 

เข้ามาในตัวบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น ผนังทาสีขาวเรียบสะอาดตา เพิ่มเติมด้วยสีเขียวของผนังส่วนล่าง ให้ตัวบ้านดูมีสีสันขึ้นไม่ดูจืดชืด จัดวางเฟอร์นิเจอร์สีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนทลายไม้ ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

มาดูห้องนอนกันบ้าง ผนังทาสีขาว เล่นโทนสีเขียวตรงส่วนด้านล่าง เพดานสูงโปร่ง ติดตั้งไฟสีวอมร์มไลท์ดูอบอุ่น เตียงนอนสีขาวเข่ากันได้ดีกับห้อง เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นทำให้ไม่ดูอึดอัด เหมาะแก่การพักผ่อนในทุกค่ำคืน

 

ในส่วนของห้องน้ำ เน้นโทนสีขาวสะอาดตา ผนังใช้กระเบื้องสีขาว มีการเพิ่มสีมสันด้วยสีน้ำเงินให้ดูมีลูกเล่น พื้นใช้กระเบื้องสรเทาเข้มเพื่อการดูแลง่าย พร้อมแก่การใช้งานในทุกๆ วัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 495,000 บาท หากเพื่อนๆ ทานไหนกำลังมองหาบ้านหลังเล็ก น่ารัก สร้างในงบจำกัด ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018คุณอนุทิน

Line ID : kaew888d

 

 

Advertisement

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...