แบบบ้านเดี่ยวสไตล์ร่วมสมัย อบอุ่นด้วยหลังคาโทนสีส้ม พร้อมดีไซน์ที่เรียบง่ายและลงตัว

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย สไตล์คอนเทมโพรารี มีความลงตัว ทันสมัย ภายใต้การออกแบบที่เป็นที่นิยม ผลงานจาก บริษัท ตามตะวันแลนด์ จำกัด ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

บ้านมุกลดา ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลาสีน้ำตาล ผนังสีขาว แต่งขอบล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม แถมมีโรงจอดรถในร่มด้านข้าง เอาใจคนรักรถเลยทีเดียว แถมยังเพิ่มความสดชื่นให้บ้านด้วยต้นไม่สีเขียว และสนามหญ้าอีกด้วย

 

การออกแบบภายในจะเน้นสีขาวเรียบๆ เพดานหลุม ติดตั้งไฟซาลาเปาดีไซน์เก๋ไก๋ หน้าต่างโดยรอบของบ้านใช้กระจกใสแต่งขอบด้วยสีดำมีมิติ แถมยังช่วยในการกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี ดูไม่อึดอัด

 

ด้วยโทนสีขาวเรียบโพลน ทำให้ง่ายต่อการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายในแทบทุกสี แต่ควรให้ความกลมกลืน ไม่มากจนเกินไป และเน้นการตกแต่งให้ดูโดดเด่น

 

สำหรับห้องน้ำ มีขนาดพอดี แยกสัดส่วนโซนเปียก – แห้ง ด้วยผนังกำแพงกั้น ซึ่งใช้โทนกระเบื้องสีขาว สีน้ำตาลตัดกันได้เป็นอย่างดี การติดตั้งกระจกเงาก็ช่วยให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น น่าเข้าไปใช้งานอีกด้วย

 

เข้ามาชมครัวกันบ้างค่ะ ห้องครัวขนาดกะทัดรัด มีเคาน์เตอร์อ่างล้างจานมุมด้านหลังของบ้าน ซึ่งโทนสีจะเน้นที่สีขาว เข้ากับสีครีม ของผนังกระเบื้อง งายต่อการเช็ดคราบอาหาร แถมหน้าต่างกระจกช่วยถ่ายเทกลิ่นไม่ให้วนภายในห้อง

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมกับการออกแบบภายใน และภายนอกที่ลงตัว เหมาะสม หากเพื่อนๆ ชื่นชอบและสนใจอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : jindarom

โทรศัพท์ 1 : 081-755-5587

โทรศัพท์ 2 : 080-900-7777

โทรศัพท์ 3 : 038-029019

โทรศัพท์ 4 : 038-025999

Advertisement

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...