แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด พร้อมเฉลียงกว้าง ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบเริ่มต้น 390,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ กันอยู่ แต่ยังไม่ได้ไอเดียสักที วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก TP 5 Home มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นบาที่มีขนาด และราคาที่คุ้มค่า ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมในขนาดกะทัดรัด ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาถูกออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน เข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อน ให้บรรยากาศที่อบอุ่น

 

บริเวณผนังด้านหน้าของบ้านดีไซน์เป็นกระจกใสบ้านใหญ่ จึงช่วยให้ภายในบ้านไม่อึดอัด และช่วยให้โปร่งสบาย นอกจากนี้ ภายนอกยังมีเฉลียงกว้างสำหรับการพักผ่อนอีกด้วย

 

Advertisement

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก/โถง 1 ห้องครัว และมีเฉลียงนั้งเล่นหน้าบ้าน พื้นที่บ้าน 48 ตร.ม ระเบียง 36 ตร.ม งบก่อสร้างประมาณ 390,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัดหลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียบ้านที่ถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าเพื่อนๆ อยากมีบ้านสวยเช่นนี้ สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 095 631 3090

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...