บ้านวิลล่าพร้อมสวน ออกแบบหลังใหญ่ สไตล์ที่สะท้อนความภูมิฐาน ตกแต่งด้วยคอนกรีต ไม้ เหล็ก และกระจก

สวัสดีครับ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านร่วมสมัยกันอีกสักหลัง เป็นบ้านใหญ่ ตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ภูมิฐานในรูปทรง และสวนหย่อมสวยงาม ลองไปชมกันเลย

4-1

 

ใช้ลานโล่งรอบบ้าน สร้างให้ตัวบ้านได้โดดเด่น และมีพื้นที่เพียงพอกับการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในรั้วบ้านนั้น มีสนามหญ้าเขียวขจี และมีแนวไม้พุ่มอยู่ริมบ้าน ชวนให้อารมณ์ได้พักผ่อนกับบรรยากาศที่ร่มรื่น

ตัวบ้านโครงสร้างอคนกรีต แต่ตกแต่งให้เด่นชัดกับผนังไม้สีสวย ผสมเข้ากับหลังคาทรงจั่ว ชายคาสั้น แบบสมัยใหม่ มีความภูมิฐานอีกด้วย มาพร้อมเฉลียงหน้าบ้าน ยกพื้นสูงพองาม

ออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และมีห้องโถงขนาดใหญ่ แบ่งออกจากครัว และแชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงได้อีกด้วย จัดวางฟังก์ชันแบบเรียบง่าย โดยใช้ทางเดินไว้กลางบ้าน เพื่อการใช้งานที่ง่าย

Advertisement

4-8

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น หรูหรา โทนสีขาว ดำ น้ำตาล ภูมิฐานกันแบบเต็มๆ พื้นไม้ ผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูอบอุ่น น่าใช้งานมาก มีงานโชว์โครงสร้างหลังคาสวยงาม ก่อสร้างได้เนียบ ไร้ที่ติ

4-3

 

แบบบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมดที่ 560 ตร.ม. และอยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 10 ล้านบาทขึ้นไป และเชิญเพื่อนๆ นั้นลองหยิบจับไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป

ที่มา : Homeworlddesign

4-5 4-6 4-7
4-2
4-4

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...