บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรง และวัสดุที่สวยงามทันสมัย และยังสามารถก็สร้างได้ง่าย เพราะมีรูปทรงที่อิงมาจากรูปทรงเรขาคณิต และวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป้นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดย Up 2 Home ไปชมมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม มีขนาดพอเหมาะ เพียงพอต่อการอยู่อาศัย และทำกิจกรรมได้หลากหลาย ด้านการตกแต่ง หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอ่อนยืนพื้น เพิ่มลูกเล่นด้วยสีส้ม และน้ำตาลอ่อน

 

ทางด้านประตู และหน้าต่างของบ้าน เป็นแบบบานเลื่อนที่ติดตั้งด้วยกระจกใส จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย สามารถถ่ายเทอากาศ

 

พื้นที่ภายในบ้านจะเน้นความโปร่งโล่ง สามารถตกแต่งได้อย่างหลากหลายตามต้องการ ผนังภายในเลือกใช้สีขาวที่ให้ความสว่าง และช่วยให้บ้านดูมีมิติ ลดความอึดอัดได้ดี

.

 

ห้องครัว มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ เพียงพอต่อการใช้ประกอบอาหาร ผนังถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างแบบบานเลื่อนที่ช่วยระบายกลิ่นและควันได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องที่ติดผนังในลวดลายที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ภายในติดตั้งสิ่งอำนวยความสะด้วยอย่างเพียงพอต่อการใช้งาน

 

บ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร เพื่อนๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : Up2Home รับออกแบบและงานก่อสร้างทุกชนิด 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?