สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีบ้านน่ารักๆ มาฝากกัน หลังนี้ออกแบบดีไซน์เรียบง่าย ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นที่ต้องการบ้านงบไม่สูงมาก ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ลองมาชมกันเลยครับ

ผู้ประกอบการเลือกใช้โครงสร้างเหล็ก แต่งผนังภายนอกด้วยไม้ฝาทาโทนสีเทา-ขาว หลังคาโทนสีน้ำเงิน มุงด้วยกระเบื้องลอนคู่เป็นทรงปั้นหยา ตัวบ้านยกสูงจากพื้นเล็กน้อย

 

ด้านหลังมีชานคอนกรีต ออกแบบไว้สำหรับพักผ่อน จุดนี้สามารถกางร่มหรือติดตั้งระบบบังแสงแดดเพื่อรังสรรค์ให้เป็นพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์ได้

 

การตกแต่งภายในจะเน้นความน่ารักที่โทนสีโอลด์โรสของผนัง เสริมกิมมิกเล็กๆ ที่ฝ้าเพดานหลุม เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวพร้อมลวดลายดอกไม้แนววินเทจ ให้อารมณ์ที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ไม่อยาก

 

พื้นที่ห้องโถงจัดเป็นแบบ Open Plan ด้านหน้ามีชุดโต๊ะรับประทานอาหาร จุดนี้มีหน้าต่างแบบเลื่อน เป็นฟังก์ชั่นช่องรับแสงที่ทันสมัย ใช้งานง่าย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างจะอยู่ที่ 590,000 – 790,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ คลิกดูรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ : 0899623341 แก้ว

Line lD : kaew888d

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ