“บ้านสวน” ก็นับว่าเป็นบ้านที่ต้องการของใครหลายๆคน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ออกแบบเป็นบ้านโมเดิร์นเคบิน ที่เรียบง่าย ใช้วัสดุจากเมทัลชีท ตกแต่งสวยงามน่าพักผ่อน และจะมีไอเดียอะไรรออยู่อีกบ้างนั้น เชิญรับชมได้เลย

temporary-home-metalsheet-ideas-1

 

เลือกทำเลของที่ตั้ง ให้อยู่ในป่า ที่รายล้อมไปด้วยต้ยไม้ใหญ่ สร้างเป็นบ้านสวน ที่อิงแอบธรรมชาติได้ดี จึงให้อารมณ์แบบบ้านตากอากาศหรือรีสอร์ทได้ดีเยี่้ยม

temporary-home-metalsheet-ideas-8

 

ออกแบบบ้านขนาดเล็กๆ ใช้โครงสร้างเหล็ก ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาเพิงหมาแหงนลาดเอียงเล็กน้อยพองาม เน้นความสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ยกพื้นให้มีเสวลอยรับหลังคาที่เฉลียงหน้าบ้าน ดูโปร่งเบาไปในตัว

temporary-home-metalsheet-ideas-4

 

ออกแบบภายในแบบสตูดิโอ คือใช้งานพื้นที่และฟังก์ชันรวมกัน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่พักผ่อนเพียงพอสำหรับ 2 คน และมีห้องนอน และห้องน้ำในตัว

temporary-home-metalsheet-ideas-5

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้การบิวท์อินผนังไม้สีครีม จัดวางได้อย่างเรียบง่าย บนพื้นไม้สีเข้มๆ ลวดลายสวยงาม ดูอบอุ่นและน่าใช้งานมาก

temporary-home-metalsheet-ideas-9

 

แบบบ้านขนาด 42 ตร.ม. ในราคาก่อสวร้างต่อหนึ่งหลังที่ไม่เกิน 3 แสนบาท เป็นยังกันบ้างกับไอเดียแบบบ้านหลังนี้ สวยงามและน่านำไปปรับใช้กันใช่ไหมล่ะครับ เชิญได้เลย และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดียแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Tinyhouseswoon

temporary-home-metalsheet-ideas-6 temporary-home-metalsheet-ideas-7 temporary-home-metalsheet-ideas-2 temporary-home-metalsheet-ideas-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...