บ้านเปรียบเสมือนวิมานแสนอบอุ่นสำหรับครอบครัว การจะสร้างบ้านขึ้นสักหลักจึงจำเป็นต้องมีความละเอียดรอบคอบทุกขั้นตอน โดยเฉพาะในขั้นตอนของการออกแบบบ้าน เพราะบ้านที่ดีนั้นย่อมมาจากการออกแบบที่ดีนั่นเอง

วันนี้ ในบ้าน ก็นำเอา แบบบ้านยกพื้นทรงตัวแอล มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมเพื่อเป็นข้อมูลและประกอบการพิจารณาในการสร้างบ้าน ผลงานจาก Thaidrawing ตามมาชมกันเลย

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านยกขึ้นสูง ตัวบ้านรูปทรงตัวแอล หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้านสไตล์โมเดิร์น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยดูสวยแบบดิบๆ

 

ภายในบ้านโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ทรงสูงที่อยู่รอบตัวบ้าน นอกจากนี้หน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงนั่งเล่น และที่จอดรถข้างบ้านอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 130 ตารางเมตร

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียของแบบบ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะสวยงามถูกใจเพื่อนๆ นะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ ต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : thaidrawing

เบอร์โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?