สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำ พร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดีย และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ผสานธรรมชาติในแบบทรอปิคอล ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีโครงสร้างหลักที่ออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์นลอฟท์ โดยมีรูปทรงที่ทันสมัย ผสานกับตัวโครงสร้างของบ้านที่เป็นปูนเปลือยแบบสวยดิบ พร้อมกับเพดานที่ยกขึ้นสูง ซึ่งเป็นการผสานการออกแบบที่ช่วยให้บ้านมีเสน่ห์สวยงาม และน่าค้นหา

 

ผนังด้านนี้ถูกออกแบบในลักษณะแบบเปิดโล่ง จึงช่วยให้บ้านสว่างจากแสงธรรมชาติ และยังสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ช่วยให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดปี

 

ด้านการตกแต่งอื่นๆ นั้น ได้นำเอาการตกแต่งในแบบทรอปิคอลเอามาใช้ด้วย โดยการนำเอาพันธุ์ไม้ต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน จึงช่วยให้บ้านดูสดชื่น และมีชีวิตชีวาอย่างยิ่ง

 

ภายในห้องนั่งเล่นมีลักษณะแบบโปร่งสบายจากผนังที่เปิดโล่ง พร้อมกับการมีต้นไม้อยู่ภายในห้อง ทำให้เกิดบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย และใกล้ชชิดกับะรรมชาติ

 

ห้องนอนยังคงไอเดียความดิบจากผนังปูนเปลือย และลดบรรยากาศให้ดูอ่อนโยนขึ้นด้วยเฟอร์นิเจอร์จากไม้ธรรมชาติ ให้บรรยากาศที่ดูหลากหลาย แต่อบอุ่น

 

ห้องน้ำเป็นอีกส่วนของบ้านที่เน้นความโปร่งสบาย โดยการตกแต่งภายในที่ใช้ต้นไม้สีเขียวสดเป็นองค์ประกอบ จึงทำให้ห้องน้ำดูมีชีวิตชีวา ช่วยคืนความสดชื่นหลังจากการอาบน้ำได้ดียิ่งขึ้น

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียของบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ผสานการตกแต่งด้วยกลิ่นอายทรอปิคอลหลังนี้ เป็นไอเดียบ้านที่ดูสวยงามมีมนต์ขลัง พร้อมกับมีความเป็นธรรมชาติได้อย่างสวยงามลงตัวได้ไม่น้อยเลย หวังว่าจะเป็นไอเดียที่สวยงามถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : homemydesign 

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?