บ้านเดี่ยวสไตล์บังกะโล ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งเรียบง่าย พร้อมโรงจอดรถ

พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ “บ้านขนาดเล็ก” ดูจะเป็นคำฮิตติดปากผู้คนมายมากไม่น้อย ครั้งนี้ ในบ้าน ก็ได้หามาเอาใจเพื่อนๆ กันอีกหนึ่งหลัง จะสวยงาม และตกแต่งแบบไหนบ้างนั้น ไปรับชมกันเลย

bungalow-home-simple-design-2-bedrooms-2

 

ภายในขอบเขตของที่ดิน ได้มีสวนหย่อมที่ตกแต่งเพียงน้อยกับไม้พุ่มเตี้ยริมตัวบ้าน เข้ากับตัวบ้าน สวยงามน่ารัก และมีกลิ่นอายแบบวินเทจนิดๆ

บ้านขนาดเล็ก จึงสามารถเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว โดยรวมดูอบอุ่นและน่ารักเอามากๆ ตกแต่งด้วยไม้ตีชิดสีเทาๆ และไม้ โทนสีขาว ดู น่ารัก น่าชัง เป็นอย่างมาก

Advertisement

bungalow-home-simple-design-2-bedrooms-1

 

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และโถงรับรองขนาดพอดีๆ กับ คนอาศัย 4 คน ดูเพียงพอกับความต้องการของครอบครัวขนาดกลางๆ มีครัว โถงรับแขก และส่วนทานอาหารครบครัน

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาท แบบบ้านหลังนี้ ดูแล้ว ยังเหมาะกับทำเป็นบ้านตากอากาศ ก็เข้ากัน เชิญเพื่อนๆ รับชมและปรับใช้กันได้ตามสบาย
ที่มา : Hhouseplans

bungalow-home-simple-design-2-bedrooms-5 bungalow-home-simple-design-2-bedrooms-3 bungalow-home-simple-design-2-bedrooms-4

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...