ปฏิเสธไม่ได้เลบว่า บ้านพักตากอากาศสไตล์วิลล่าหรือรีสอร์ท เป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คนที่ ฝันอยากจะมีไว้ครอบครองในชีวิตสักหนึ่งหลัง เพื่อไว้พักผ่อน หย่อนใจ หลังจากต้องเผชิญกับงานหนักมายาวนานทั้งปี

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับ แบบบ้านพักสไตล์วิลล่า พร้อมวิวทะเล เพื่อการพักผ่อน สุดโรแมนติก จาก WW BEACH HOUSE มาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บที่กำลังสนใจแบบบ้านสไตล์นี้ให้ได้ชื่นชม ตามไปดูกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว หลังคาทรงหน้าจั่วเล่นระดับสองชั้น มีชานบ้านขนาดกว้างด้านหน้า พร้อมบันไดที่สามารถลงไปยังสระว่ายน้ำด้านหน้าได้เลย แถมยังเป็นวิวทะเล เพื่อการผ่อนคลาย เพลิดเพลินตา สบายใจที่สุด

 

ด้านหลังของบ้าน จะเป็นทางเดินทอดยาว สองข้างทางเป็นหญ้าสีเขียว และต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงา ช่วยสร้างความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้แก่ผู้อาศัยได้ไม่น้อย

 

การออกแบบภายใน จะเน้นที่ความโปร่งสบาย ด้วยประตู และผนังกระจกใส รอบทิศ ในห้องนอน เพื่อความโล่ง โปร่ง เฟอร์นิเจอร์ยังคงใช้ไม้สีเข้ม เพิ่มเสน่ห์ให้แก่การนอน ได้อย่างมีความสุข

 

ครัวขนาดพอดี มีเคาน์เตอร์ไม้ ท๊อปสีดำ ใกล้กับหน้าต่าง และมีฮูดดูดควัน เพื่อให่กลิ่นอาหารไม่วนอยู่ภายในบ้าน สามารถรังสรรอาหารได้อย่างสบายใจ

 

วิวทะเลเมื่อมองจากด้านหน้าบ้านออกไป เหมาะกับการนั่งพักผ่อนจิบเบียร์ ดูบรรยากาศภายนอก อันน่าภิรมย์ ดั่งสวรรค์บนดินเลยทีเดียว

 

บ้านหลังนี้ประหอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านพักตากอากาศ ที่มาพร้อมกับพื้นที่พักผ่อน ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอันสวยงามที่สุด หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วหยิบยกไอเดียไปใช้กันได้เลย

ที่มา : WW BEACH HOUSE

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^