สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านเดี่ยวขนาดกลาง ตกแต่งสไตล์ย้อนยุค ออกแบบไว้กลางสวน สวยงามแบบเรียบง่าย เข้ากับรูปแบบที่คนไทยชื่นชอบ เพราะมีทั้งความงาม และภูมิฐานอีกด้วย ไปรับชมการออกแบบกันเลย

 

ตัวบ้านตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งให้ความสวยงามจากพรรณไม้ดอกนานาชนิดในด้านหน้าบ้าน ตกแต่งจากไม้ยืนต้นในแนวฉากหลัง สร้างความร่มรื่นและบรรยากาศที่น่าอยู่ให้แก่ตัวบ้านอีกด้วย

 

ตัวบ้านใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้มีความแข็งแรงไปกับรูปทรง ดูภูมิฐานเพิ่มเติมไปอีกกับหลังคาทรงปั้นหยาสีส้มสด ตกแต่งให้มีกลิ่นอายคลาสสิคๆ ในมุกหลังคาหน้าบ้าน เว้นพื้นที่ว่าง ให้มีเฉลียงขนาดใหญ่อีกด้วย

 

บ้านขนาด 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันอื่นๆครบครัน บนความต้องการของครอบครัว แบ่งสัดส่วนกันอย่างชัดเจน เน้นการใช้งานแบบเรียบง่าย และสงบเงียบ

 

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) เพื่อนๆสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเพิ่มเติมไอเดียให้แก่บ้านหลังนี้ได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...