“บ้านโมเดิร์น” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆ เช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวย รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ ไปชมกันเลย

concrete-home-forest-side (6)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย โดดเด่นด้วยต้วบ้านที่ยื่นลอย หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งผนังบ้านให้เป็นปูนเปลือย งานดิบๆ ตกแต่งด้วยกระจก และเหล็ก ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่

concrete-home-forest-side (9)

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่บนเนินเขา เสพบรรยากาศที่ดีได้ตลอดวัน ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

concrete-home-forest-side (15)

 

ภายในบ้านออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 8 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

concrete-home-forest-side (12)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นไม้และพื้นปูนขัดมัน ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแบบคอนกรีตทั้งหมด ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆไปในตัว

concrete-home-forest-side (18)

 

บ้านขนาดใหญ่ที่ 210 ตร.ม. อยู่ในงบก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Architectureartdesigns
concrete-home-forest-side (10) concrete-home-forest-side (11) concrete-home-forest-side (13) concrete-home-forest-side (14) concrete-home-forest-side (16) concrete-home-forest-side (17) concrete-home-forest-side (19) concrete-home-forest-side (20) concrete-home-forest-side (21) concrete-home-forest-side (22) concrete-home-forest-side (1) concrete-home-forest-side (2) concrete-home-forest-side (3) concrete-home-forest-side (4) concrete-home-forest-side (5) concrete-home-forest-side (7) concrete-home-forest-side (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...