บังกะโลแนวร่วมสมัย โดดเด่นทั้งความโมเดิร์นและคลาสสิค

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้ขอแวะเวียนไปเยี่ยมชมบ้านในเมืองกันบ้างครับ โดยจะเป็นบังกะโลสองชั้นทีมีการตกแต่งแบบผสมผสานเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับสวนหย่อมสีเขียวด้านหน้าเล็กๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ชั้นแรกสร้างด้วยอิฐ ในขณะที่ชั้นสองสร้างด้วยวัสดุไม้ ทาสีตัดกัน ดูแล้วสวยงามและลงตัวใช้ได้เลยทีเดียว บริเวณด้านหลังมีชานบ้านที่ทำจากไม้ ทาสีอ่อนๆ ตกแต่งด้วยหินสวยงาม

 

contemporary-bungalow-in-town (1)

 

บริเวณภายใน ชั้นแรกปูด้วยพื้นไม้โทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกคลาสสิคได้ดี ในขณะที่ชั้นสองพื้นจะทาด้วยสีขาวล้วนๆ ที่ดูหรูหราทันสมัย จัดวางพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์จะเป็นโทนสีขาวแนวร่วมสมัย มีลวดลายที่ให้อารมณ์ขรึมๆ นิดๆ

การผสมผสานวัสดุต่างๆในบ้านหลังนี้ เป็นจุดเด่นที่ดีเยี่ยม ทำให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่อาศัย ด้วยพื้นที่ๆไม่มาก แต่สามารถจัดสรรค์ได้อย่างลงตัว สร้างความโปร่งโล่งด้วยการทำบ้านให้สูงๆ โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับชีวิตครอบครัวคนในเมืองเป็นอย่างยิ่ง

ที่มา : Révélateur Studio

 

contemporary-bungalow-in-town (2)

 

contemporary-bungalow-in-town (3)

 

contemporary-bungalow-in-town (4)

 

contemporary-bungalow-in-town (5)

 

contemporary-bungalow-in-town (6)

 

contemporary-bungalow-in-town (7)

 

contemporary-bungalow-in-town (8)

 

contemporary-bungalow-in-town (9)

 

contemporary-bungalow-in-town (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ