พบเจอแบบบ้านราคาประหยัด เป็นประจำในทุกๆวัน สิ่งที่มากับความประหยัดนั้น จะเป็นขนาดของบ้าน และวัสดุที่เรียบง่าย ถูกใจครอบครัวเล็กๆ อย่างมากมาย ลองไปชมกันเลย

wizualizacja_2_moj_dom_kminek_z_garazem_ce

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบแปลนเป็นสี่เหลี่ยม ยื่นหดแปลนให้มีมิติ ใช้หลังคาทรงปั้นหยา ดูแข็งแรง มั่นคง และได้ความภูมิฐานอีกด้วย ตกแต่งด้วยวัสดุเรียบง่ายอย่างไม้ในรอบๆบ้าน และอิฐโชว์แนวที่ดูอบอุ่นอีกด้วย

wizualizacja_moj_dom_kminek_z_garazem_ce

จัดสวนหย่อมจากหญ้าสีสดและไม้พุ่มในรอบๆบ้าน มีทางเดินคอนกรีตรอบบ้านอีกที เพื่อการใช้งานพื้นที่ ตามแนวรั้วจะมีไม้ยืนต้น ให้ร่มเงาตลอดทั้งวัน

 

ออกแบบแปลนได้ลงตัวด้วยการแยก 2 ห้องนอน ออกจากกัน ใช้ห้องน้ำกั้นไว้ ผลักส่วนนั่งเล่น รักแขกไว้ด้านหลัง เพื่อแชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงและสวนหลังบ้าน และมี 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถในตัวบ้านอีกด้วย

ytuyt

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 134 ตร.ม. งบประมาณที่ 1.2 ล้านบาท ราคาสามารถเพิ่มลดได้ตามขนาดของบ้าน ฟังก์ชัน และวัสดุ เชิญเพื่อนๆ ลองนำไอเดียต่างๆไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา Dom.pl

elewacja_moj_dom_kminek_z_garazem_ce elewacja2_moj_dom_kminek_z_garazem_ce elewacja3_moj_dom_kminek_z_garazem_ce elewacja4_moj_dom_kminek_z_garazem_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...