สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ เอาใจเพื่อนๆที่มองหาแบบบ้านขนาดกลางๆ ที่มีความสวยงามแบบเรียบร้อย ภูมิฐาน สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนไทย และประยุกต์เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเยี่ยม ไปชมรายละเอียดการออกแบบและตกแต่งกันเลย

wizualizacja_1_da_kroton_ce

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ให้ไม้พุ่มเตี้ยตกแต่งเพียงเล็กน้อย เพื่อความสวยงามในระดับสายตา ตกแต่งไปด้วยไม้ยืนต้น ให้ร่มเงา และสร้างบรรยากาศที่น่าพักผ่อนมากขึ้น

wizualizacja_3_da_kroton_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงหลังคาปั้นหยา ให้ความแข็งแรง สวยงาม และดูภูมิฐาน ออกแบบแปลนให้มีเฉลียงหน้าบ้าน และเฉลียงใหญ่หลังบ้าน รองรับกิจกรรมต่าง ของครอบครัวขนาดกลางไปถึงใหญ่ได้ดีเยียม ตกแต่งกรอบประตูหน้าต่างที่เรียบง่ายจากไม้ เน้นเอาธรรมชาติเข้ามาช่วยออกแบบ และหาได้ง่ายในบ้านเราอีกด้วยwizualizacja_4_da_kroton_ce

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน และมีห้องน้ำถึง 4 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัย 4-6 คน ส่วนฟังก์ชันอื่นๆก็มีมาอย่างครบครันบนพื้นฐานความต้องการของครอบครัว ออกแบบส่วนรอง ครัว ทานอาหาร นั่งเล่น ไว้ในโซนเดียวกัน และดีไซน์ให้ติดกับเฉลียงขนาดใหญ่หลังบ้าน เพื่อการแชร์ฟังก์ชันร่วมกันได้ดี

rzut_9_da_kroton_ce

 

เป็นยังไงกับบ้างสำหรับแบบบ้านหลังนี้ หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจไม่น้อย รับชมการตกแต่งภายในรูปแบบอื่นๆ ที่ทำมาเสริมให้กับแบบบ้านหลังนี้ได้กันต่อที่ Naibann.com มีไอเดียอีกมากมายรอเพื่อนๆอยู่ครับ ^_^
ที่มา Dom.pl

wizualizacja_2_da_kroton_ce elewacja_5_da_kroton_ce elewacja_6_da_kroton_ce elewacja_7_da_kroton_ce elewacja_8_da_kroton_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...