พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้ไม่พลาดการนำไอเดียแบบบ้านขนาดเล็ก มาให้เพื่อนๆรับชม เป็นบ้านร่วมสมัยหลังคาจั่ว โทนสีสวยงาม เชิญรับชมรายละเอียกการออกแบบกันเลยดีกว่า

contemporary home lifestyle in Thai (5)

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปด้วยไม้พุ่ม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นกันเองไปกับพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีเยี่ยมcontemporary home lifestyle in Thai (4) contemporary home lifestyle in Thai (1)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งจากโทนสีสบายตา แอบน่ารักเล็กๆ กับอิญโชว์แนวสีชมพู โทนสีหวานๆ จับคู่ไปกับหลังคาจั่วสีแดงสด ดูเสริมความงามและความภูมิฐานให้แก่บ้านมากขึ้น ตกแต่งด้วยไม้ในส่วนต่างๆ สวยงามและคุ้นตาชาวไทยมานาน

contemporary home lifestyle in Thai (3)

บ้านหลังนี้มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครัน ออกแบบและจัดวางได้อย่างเรียบง่าย ดูแล้วให้ความสำคัญกับการพักผ่อนเป็นที่สุด

contemporary home lifestyle in Thai (1)

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. และใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 1 – 1.2 ล้านบาท หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อย เชิญรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนนำมาเสริมกับบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Dom.pl

contemporary home lifestyle in Thai (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...