บ้านร่วมสมัย ดูเหมือนว่าจะเป็นสไตล์ของบ้านที่ใครต่อใครนั้นก็ชื่นชอบ ยิ่งได้ออกแบบให้เป็นบ้านหลังขนาดเล็กด้วยละก็ ยิ่งดูจะถูกใจเพื่อนๆ ชาวเว็บไม่น้อย ลองมาชมแบบบ้านที่ได้นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นแบบบ้านจาก บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป บ้านหลังเล็กๆ โครงสร้างเหล็ก ก่อสร้างไว โดดเด่นในการความคุมคุณภาพ และงบประมาณ

 

ไอเดียที่นำมาให้ชมนี้ เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่ 60 ตร.ม. จัดได้ว่าเป็นบ้านคอมแพ็คโฮมอย่างแท้จริง จัดสรรพื้นที่ภายในได้ลงตัว แถมยังมีรูปทรงที่สวยงาม ตกแต่งเรียบง่าย ดูสบายตา และเข้ากับการใช้งานของคนไทยได้ดีเยี่ยม

 

ตัวบ้านยกพื้นสูงพองาม จากเสาเหล็ก และมีเฉลียงก่อนเข้าตัวบ้าน และโซนซักล้างหลังบ้าน ผนังไม้เทียบตีชิดทั้งหลัง เลือกใช้โทนสีเทา ตัดกับขาว จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยา ที่มีความสวยงาม (วัสดุมุงหลังคา ที่นำเข้าจากประเทศแคนนาดา) และเข้ากับต้วบ้านหลังนี้ และบ้านหลังใหญ่ (บ้านที่อยู่ด้านหลัง) ได้ดีเยี่ยม แฝงความภูมิฐานเล็กน้อย แต่ได้ความน่ารักไปแบบเต็มๆ

 

พื้นที่ภายในนั้นจัดวางห้องนอนไว้ 2 ห้องติดกัน แบ่งโซนพักผ่อนรวมกันไว้ครึ่งบ้าน และมี 1 ห้องน้ำในตัว ส่วนครัว ส่วนทานอาหาร และส่วนนั่งเล่นครบครัน

 

ตกแต่งภายในโทนสีขาว-ฟ้า ดูโปร่งโล่ง สะอาดตา พื้นกระเบื้องลวดลายหิน กับผนังฉาบเรียบสีฟ้าพาสเทล อ่อนๆ ทำให้ภายในดูน่ารัก และรองรับการตกแต่งภายในที่ง่ายดาย สไตล์ไหนก็เข้ากันได้ดีกับบ้านหลังนี้

 

อ้อ..เกือบลืมบอกไป บ้านหลังนี้ในงบในการก่อสร้างประมาณ 750,000 บาท ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านประหยัดงบ ที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ ลองเลื่อนชมภายบรรยากาศภายในกันต่อได้ในด้านล่างนี้เลย รับรองว่า บ้านตัวอย่างหลังนี้ จะเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 แก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 อนุทิน

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...