สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบ้าน ลองมาชมแบบบ้านสองชั้น ที่ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งเรียบง่าย และสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ไปชมรายละเอียดและแปลนบ้านพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

wizualizacja_2_kbp_radomsko

ภายในรั่วนั้น ออกแบบให้มีสนามหญ้ารอบบ้าน ตกแต่งด้วยแนวไม้พุ่ม ตามริมทางเข้าสู่ตัวบ้าน ตกแต่งด้วยต้นไม้ใหญ่ รายล้อมตัวบ้านให้ร่มรื่นตลอดวัน

wizualizacja_3_kbp_radomsko

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้มีชั้นใต้ดินไว้สำหรับจอดรถ และมีชั้นใต้หลังคา ที่สามารถประยุกต์ให้เป็นชั้นสองแบบชัดเจนก็ได้ โดยการยกผนังขึ้นให้สูงไปอีก เพื่อให้มีหน้าต่าง และพื้นที่ภายในที่โล่งขึ้น

wizualizacja_4_kbp_radomsko

ใช้หลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย และเข้ากับรูปแบบของบ้านเป็นที่สุด ครั้งนี้นำแบบบ้านให้ชมถึง 4 รูป ตกแต่งภายนอกให้ต่างกันเล็กน้อย ลองเลือกชมกันได้ สวยงามทั้งนั้น

wizualizacja_1_kbp_radomsko

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 2 ห้องนอน ในชั้นบน ให้ชั้นล่างนั้นรวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานไว้ด้วยกัน แบบส่วนนั่งเล่น และรับแขกไว้อย่างชัดเจน และมีชั้นใต้ดินไว้จอดรถอีกด้วย

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท และมีพื้นที่ใช้สอยที่ 144 ตร.ม. หวังว่าเพื่้อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบ้านครั้งนี้นะครับ
ที่มา : Dom.pl

rzut_1_kbp_radomskorzut_2_kbp_radomsko

elewacja_1_kbp_radomsko elewacja_2_kbp_radomsko elewacja_3_kbp_radomsko elewacja_4_kbp_radomsko

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...