สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มีแบบบ้านมาให้ชมอีกเช่นเคย เป็นบ้านเดี่ยวออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชัน เฉลียง สวนหย่อมขนาดใหญ่ ดูแล้วครบครันและเหมาะกับการใช้งานแบบคนไทยเป็นที่สุด

wizualizacja_1_moj_dom_zbyszek_iii_ce

 

รายล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติ ร่มเย็น สงบไปกับสนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ตกแต่งรอบๆ บ้าน สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ได้อีกด้วย มีเฉลียงไม้ยกพื้นสูงพองาม แบ่งฟังก์ชันให้ชัดเจนมากขึ้น

wizualizacja_2_moj_dom_zbyszek_iii_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยผนังสีขาวและไม้ ดูเรียบง่าย จับคู่มากับหลังคาจั่ว เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเรา และตกแต่งสวยงามในไม้กระถางตามริมหน้าต่างบ้านอีกด้วย

wizualizacja_4_moj_dom_zbyszek_iii_ce

 

ภายในนั้นออกแบบบ้านให้มีมากถึง 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาครบครัน และแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อเน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ

rzut_5_moj_dom_zbyszek_iii_ce

 

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นทอลปิคอล ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เข้ากับสีห้องโทนขาว ครีม เรียบๆ ตกแต่งน้อยๆ ก็สวยงามมากแล้ว

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 100 ตร.ม.งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.3 – 1.5 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก และเชิญนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง

ที่มา : Dom.pl

elewacja_6_moj_dom_zbyszek_iii_ce elewacja_7_moj_dom_zbyszek_iii_ce elewacja_8_moj_dom_zbyszek_iii_ce elewacja_9_moj_dom_zbyszek_iii_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...