พบเจอไอเดียและแบบบ้านตัวอย่างกันอีกครั้ง เชิญมาดูแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่ตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย และมาพร้อมเฉลียงพักผ่อนกลางแจ้งขนาดใหญ่ ทั้งหน้าบ้าน และเฉลียงเล็กหลังบ้าน ไปชมไอเดียการตกแต่ง และแปลนบ้านกันเลย

 

แนะนำให้เลือกทำเลของตัวบ้าน ไว้บนสนามหญ้าสีเขียวสด ใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ตกแต่งสวนหย่อมรอบๆ บ้านด้วยไม้ดอก เพียงเท่านี้ จะช่วยสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ และร่มรื่น รับกับแบบบ้านเป็นที่สุด

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียงง่าย บ้านรูปทรงตัว L รับกับเฉลียงขนาดใหญ่หน้าบ้าน เป็นที่นิยมของครอบครัวคนไทยไม่น้อย หลังคาทรงจั่วหักมุมตรมแปลนบ้าน ไอเดียครั้งนี้ มีมาให้ชม 2 รูปแบบ 2 โทนสีการตกแต่ง

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ และมีส่วนโถงพักผ่อนขนาดใหญ่ เพื่อนๆ สามารถแยกฟังก์ชัน รับแขก ออกจากนั่นเล่นหรือทานอาหารได้เลย ดูลงตัวเป็นที่สุด

 

ราคาก่อสร้างที่ไม่รวมของตกแต่ง อยู่ที่ 1.5-1.7 ล้านบาท บนพื้นที่ใช้สอยที่ 153 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ นำแบบบ้านและการตกแต่งไปปรับใช้กันต่อไป ให้เกิดประโยชน์กันได้เลย

 

ที่มา : Concepthom


.


.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...