สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยา รองรับการพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างสบายๆ ไปรับชมไอเดียกันเลย

contemporary House 3 bedrooms 3 bathrooms dignified simplicity (1)

 

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวสดใส เน้นบรรยากาศร่มรื่นไปกับไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ดูน่าอยู่น่าพักผ่อนยิ่งขึ้น แนวรั้วโปร่งโล่ง โชว์ตัวได้ให้โดดเด่นมากขึ้น

contemporary House 3 bedrooms 3 bathrooms dignified simplicity (3)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ผนังตกแต่งด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยไม้เพิ่มเติม เว้นจังหวะของรูปทรงผนังบ้าน สวนงาม หลังคาทรงปั้นสีน้ำตาล สร้างความภูมิฐานให้แก่บ้าน และเป็นที่นิยมของคนไทยมาแสนนาน มีความสวยงามอยู่ในตัว

บ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันครึ่งต่อครึ่งของบ้าน เน้นความสงบเงียบเมื่อยามพักผ่อนเป็นที่สุด ฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน

contemporary House 3 bedrooms 3 bathrooms dignified simplicity (2)

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 220 งบประมาณในการก่อสร้าง 2.2 – 2.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ หลังที่มีขนาดพอดีๆ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบและนำไอเดียข้างต้นนี้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...