พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบ้านร่วมสมัย อารมณ์แบบบ้านคันทรี ออกแบบที่เรียบง่าย และดูคุ้นตาชาวไทยมาแสนนาน รับชมไอเดียการตกแต่งกันต่อได้เลยครับ

Contemporary House Beautiful colors (3)

ตั้งอยู่กลางสวนที่ตกแต่งด้วนสีเขียวจากพรรณไม้นานชนิด และสนามหญ้าสีสด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้แก่ตัวบ้าน น่าพักผ่อนกับครอบครัวอย่างเป็นที่สุด และซุ้มไม้ช้างบ้านที่มาพร้อมเฉลียง เสริมความงามให้แก่บ้านได้ดีเยี่ยม

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย จึงเกิดรูปทรงที่ดูคุ้นตาชาวไทย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่วสีสด สะท้อนรสนิยมแบบย้อนยุคนิดๆ ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว ดูโดดเด่นสะดุดตา จะเป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้ไปแล้ว

Contemporary House Beautiful colors (2)

บ้านหลังนี้มีมากถึง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆ ก็มีมาอย่าวครบครันบนพื้นฐานความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ พื้นที่พักผ่อน ติดกับเฉลียงหน้าบ้านอีกด้วย

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่เน้นเอาแต่ฟังก์ชันที่ใช้งานจริงๆ สร้างสเปซที่โล่งกว้าง ชวนบรรยากาศที่ผ่อนคลายอารมณ์เมื่อได้มาพักผ่อนภายในบ้าน ตกแต่งด้วยพื้นสีครีม และผนังสีขาว ดูเรียบๆ แต่สวยงามมาก

Contemporary House Beautiful colors (1)

อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง ในพื้นที่ใช้สอยที่ 120 ตร.ม. นับว่าเป็นบ้านหลังสวยๆ ที่ลงตัวไปในทุกๆ ตารางนิ้วกันอีกหลังหนึ่ง เพื่อนๆ ยังสามารถรับชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมการตกแต่งให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...