บ้านสไตล์ตอนเทมโพรารีเป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่สวยงามโดดเด่น แถมยังเหมาะกับพื้นที่เขตร้อนอย่างเมืองไทยอีกด้วย จึงทำให้เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในบ้านเรา วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย Thaidrawing ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านมีลักษณะเป็นแบบยกพื้นต่ำ ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีเทาอ่อนยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลอ่อน หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาเล่นระดับสวยงาม

 

บริเวณพื้นที่โดยรอบของตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี และยังสามารถใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 135 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับก่อสร้างอยู่ท่ประมาณ 1.5 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการข้อมูล รายลเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?