บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นบ้านที่มีสไตล์และการออกแบบที่มีความสวยงามเฉพาะตัว เป็นรูปทรงของบ้านที่นิยมกันมากในเมืองไทย วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เป็นผลงานการออกแบบโดย Thaidrawing ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียวออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารีอย่างเรียบง่าย ตัวบ้านออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยสีน้ำตาลที่ให้บรรยากาศที่สวยงามอบอุ่น ทางด้านหลังคาของบ้าน เป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม

 

พื้นที่บริเวณโดยรอบของตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใส จึงให้ความโปร่งสบาย ช่วยให้บ้านเย็น และสามารถใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 142 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากสวยถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ
Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?