สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ วันนี้เรามีไอเดีย บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานจาก Add-con Architect ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงร่วมสมัย ตัวแบบยกพื้นต่ำ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีม และน้ำตาล เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ หลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีน้ำตาลเข้ม

 

พื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงพร้องประตูรั้ว หน้าต่างของบ้านออกแบบหน้าต่างบานเลื่อนกระจกสีทึบที่ช่วยลดแสงแดดที่แรงจัดเข้าสู่ภายในบ้าน

 

โรงจอดรถของบ้านออกแบบโปร่งโล่ง กว้าง และเพดานยกสูง สามารถจอดรถยนต์ได้ถึงสามคัน และยังมีห้องเก็บของขนาดเล็กอีกด้วย

 

ภายในบ้านออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม โดนพื้นห้องของชั้นบนปูพื้นด้วยไม้ปาร์เก้ ในขณะที่พื้นห้องชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องขัดมันลายหินอ่อน ผนังห้องใช้โทนสีเดียวกันคือสีครีม

.

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยผนังและพื้นโทนสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องสีเขียวอ่อน ภายในตกแต่งด้วยชุดสุขภัณฑ์ที่ครบทุกประโยชน์

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่ ก่อสร้างด้วยงบ 2.2 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Add-con Architect สร้างบ้านลำปาง 054-209886

เว็บไซต์: add-con

เบอร์โทรศัพท์: 054-2098786/086-9153550

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?