กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ พร้อมการตกแต่งสวยหรูมีระดับ เป็นอีกหนึ่งผลงานสวยๆ จาก  J C I A Co.,LTD. เราไปติดตามกันเลยค่ะ

เริ่มจากการตกแต่งภายนอกกันก่อเลยดีกว่าค่ะ ตัวบ้านคอนกรีตรูปทรงเหลี่ยมสูง เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยผนังไม้เทียมช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับบ้าน บริเวณหน้าบ้านกรุแต่งเสาด้วยกระเบื้องหินเทียมสีเทาเข้มดูลงตัวไปกับธรรมชาติโดยรอบ ปกคลุมด้วยหลังคาทรงปั้นหยาสีเทา

 

ในส่วนของการตกแต่งภายใน ยังคงเลือกใช้การตกแต่งในโทนสีขาวเป็นหลัก ฝ้าเพดานสเต็ปซ่อนไฟสีขาว ประดับด้วยโคมไฟแขวนทรงเหลี่ยมสุดหรู ผนังกรุแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อน รับกับพื้นไม้ลามิเนตโทนสีเรียบง่าย

 

ภายในห้องโถงกลางแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็นสามส่วน ได้แก่ มุมนั่งเล่น มุมรับประทานอาหาร และมุมทำครัว ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งาน ตอบสนองครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันในยามว่าง

 

มุมทำครัวขนาดพอเหมาะ ติดตั้งชุดครัวสำเร็จรูปตกแต่งด้วยงานไม้สีอ่อน กรุท็อปด้วยกระเบื้องสีดำเงาดูหรูหราและสะอาดตาน่าใช้งาน

 

สุดท้ายนี้คือห้องนอน ตกแต่งด้วยงานไม้เป็นหลัก ผนังติดวอลล์เปเปอร์ลายไม้อัดสีอ่อน ลงตัวไปกับพื้นไม้ปาร์เก้เคลือบเงา มาพร้อมกับแสงไฟสีส้มสลัวรอบห้อง ช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลายมากขึ้น อีกทั้งยังก่อฉากแบ่งกั้นระหว่างประตูทางเข้าและเตียงนอน เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ตลอดการพักผ่อน

 

และนี่คือ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี อีกหนึ่งหลังที่มีการออกแบบและตกแต่งได้อย่างลงตัว ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย พร้อมมุมพักผ่อนอันแสนอบอุ่น หากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็ลองสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 080 980 3741

Email : md.jcia@gmail.com

Facebook : J C I A Co.,LTD. Interior Design, Contractor&Consultant

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)