สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับวันนี้เรามีแบบบ้านที่มีความสวยงามลงตัว พร้อมพื้นที่ใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานด้วย แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผลงานจาก เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผนังภายนออกตกแต่งด้วยโทนสีเข้มอย่างสน้ำตาล และสีเทา แซมด้วยสีขาว เอกลักษณ์และความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ ผนังกระจกใสหน้าบ้านที่ออกแบบด้วยรูปทรงสูงกินพื้นที่บ้านทั้งสองชั้น

 

นอกจากนี้บริเวณชั้นสองยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่ตกแต่งรั้วด้วยกระจกใส เป็นมุมพักผ่อนที่ให้มุมมองที่สวยงามอีกมุมหนึ่ง หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้อแบบเรียบ

 

สำหรับแบบแปลนภายใน เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับโถงใหญ่ของบ้าน ด้านซ้ายมือจะเป็นห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร ซ้ายมือเป็นห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัว

 

ชั้นบนเป็นส่วนของพื้นที่พักผ่อน โดยซ้ายมือเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ขวามมือเป็นห้องนอนเล็ก และห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว

 

สำหรับแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว พร้อมกับห้องโถง โปร่งทะลุถึงชั้น 2 พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร สำหรับรายละเอียดงบประมาณและข้อมูลอื่นๆ เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร

เบอร์โทรศัพท์: 086-478-5133

Line id: pipers9100

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?