สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน และเป็นประจำเช่นเคย เราก็มีไอเดียบ้านสวยๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน สำหรับวันนี้เป็น บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ภายในดีไซน์เพดานยกสูงกลิ่นอายลอฟท์ เป็นผลงานจาก PLAN 23 ไปชมกัดีกว่าครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ภายนอกดีไซน์รูปทรงบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารีที่เรียบง่ายแต่สวยงาม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีส้ม และโทนสีครีม ตัวบ้านตั้งอยู่บนที่ดินขนาดยาว จึงมีพื้นที่ใช้สอยประโยชน์อื่นๆ นอกตัวบ้านเป็นพื้นที่บริเวณกว้าง

 

ภายในเน้นการออกแบบที่โปร่งสบาย พื้นที่ชั้นล่างเป็นส่วนสำหรับใช่สอยประโยชน์ทั่วไป ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว จึงช่วยให้บ้านสว่างและมีมิติ

 

บ้านหลังนี้ยังออกแบบพื้นที่บางส่วนในลักษณะเพดานยกสูง ให้บรรยากาศโปร่งโล่งในแบบลอฟท์ ช่วยสร้างบรรยากาศที่สบายแก่ผู้พักอาศัย

 

ห้องนอนออกแบบและตกแต่งตามรสนิยมของเจ้าของห้อง เช่นห้องนี้ที่ตกแต่งด้วยสีชมพู และเฟอร์นิเจอร์ตุ๊กตา เป็นห้องที่เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิง

 

ห้องครัวออกแบบเรียบง่ายด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอลขนาดยาว จึงให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้ที่ดินขนาด 45 ตร.ว ตัวบ้านกว้าง 8.00 เมตร ลึก 10.00 เมตร บ้านหลังนี้มีราคา 2,240,000 บาท (รวมเสาเข็มตอก ค่าวัสดุค่าแรง รวมสุขภัณฑ์ และโคมไฟ)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : PLAN 23 รับสร้างบ้าน

ติดต่อ : 02-0775351

Hotline : 095-950 8802

Line id : @Plan

Website : www.plant23.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?