สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมีแพลนที่จะสร้างบ้าน แต่ยังหาแบบบ้าน หรือไอเดียบ้านสวยๆ ยังไม่ได้ วันนี้ ในบ้าน ก็นำเอาไอเดียบ้านสวยๆ มาฝากเช่นเคย โดยเป็น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นบ้านของคุณ Ray Schmid ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นขึ้นต่ำ ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีแดงอิฐ เข้ากับรูปทรงของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี บริเวณด้านข้างของบ้านยังออกแบบให้เป็นโรงจอดรถด้วยการต่อเติมหลังคาเมทัลชีท

 

พื้นที่ด้านหน้าของบ้านออกแบบเป็นระเบียงขนาดพอเหมาะ พร้อมกับม้านั่งยาว จึงเหมาะกับการจัดเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจ และเป็นมุมต้อนรับผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังมีพื้นที่เปิดโล่งหน้าบ้านสำหรับใช้ประโยชน์อื่นๆ ตามความเหมาะสม ตัวบ้านถูกล้อมด้วยรั้วที่ตกแต่งด้วยโทนสีธีมเดียวกันตัวบ้าน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ หวังว่าการออกแบบ และการตกแต่งของบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดีย และแรงบันดาลใจ รวมถึงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ชาวเว็บกันนะครับ ^_^

ที่มา : Ray Schmid

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?