สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มีไอเดีบแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย โดยเป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ดีไซน์ด้วยรูปทรงตัวแอล ภายในมีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง ใช้งานได้เต็มประโยชน์ เป็นบ้านของ คุณ น.พ.ชรินทร์ ยาอินทร์ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูง พร้อมดีไซน์ในรูปทรงตัวแอล ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีที่อ่อนโยนสบายตา โดยส่วนฐานเลือกใช้สีครีมที่มีเฉดสีที่เข้ม เพื่อช่วยลดคราบสกปรกจากพื้นดิน ผนังชั้นบนใช้สีครีมที่เฉดสีอ่อนกว่า เป็นการผสานโทนสีที่ลงตัว

 

หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเข้ม ผนังรอบตัวบ้านออกแบบติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ช่วยให้บ้านสว่างและปลอดโปร่ง

 

ในส่วนของแบบแปลนภายในของบ้าน ทางด้านซ้ายประกอบไปด้วยห้องนอนสี่ห้องพร้อมห้องแต่งตัว ห้องพระ และห้องทำงาน ทางด้านขวาของแบบแปลนประกอบไปด้วยห้องทานอาหารพร้อมบาร์ ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องแม่บ้าน และห้องซักรีด

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอนพร้อมห้องแต่งตัว 6 ห้องน้ำ ห้องพระ ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องแม่บ้าน ห้องครัวไทย ห้องเตรียมอาหาร และห้องอาหาร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 364 ตารางเมตร

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

เบอร์โทรศัพท์: 098-287-6409

Line ID: art-home

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?