สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ และวันนี้เราก็มีไอเดียบ้านจาก Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย มาฝาก โดยเป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี รูปทรงตัวแอล ลองไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านยกพื้นตำ ดีไซน์บ้านในรูปทรงตัวแอล ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ทางเข้าบ้านออกแบบเป็นซุ้มประตูที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินทรายธรรมชาติ หลังคาดีไซน์รูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

พื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบเป็นพื้นที่ระเบียงเปิดโล่ง ตกแต่งด้วยราวระเบียงเหล็กสีดำ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว

 

ประตูภายในบ้านเลือกใช้ประตูไม้แบบบานพับที่ตกแต่งด้วยกระจกใส ให้ลวดลายและโทนสีที่สวยงาม

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีครีมสบายตา ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องรับประทานอาหารออกแบบโปร่งสบาย มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์แบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมชั้นเก็บของ

 

ห้องครัวออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นโทนสีขาวและดำ ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน+ห้องแต่งตัว 6 ห้องน้ำ ห้องพระ ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องแม่บ้าน ห้องครัวไทย ห้องเตรียมอาหาร ห้องอาหาร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 364 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

เบอร์โทรศัพท์: 098-287-6409

Line ID: art-home

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?