ยากที่จะปฏิเสธว่า แบบบ้านร่วมสมัยนั้น เป็นที่นิยมในบ้านเรา อาจะเป็นเพราะรูปทรงที่เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ หรือวัสดุที่หาได้ง่าย และงบประมาณที่ควบคุมได้สบาย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ลองไปชมกันก่อน ว่าจะตกแต่งได้สวยงาม มากน้อยเพียงใดแค่ไหน

wizualizacja_1_moj_dom_bursztyn_ce

ดีไซน์บ้านไว้กลางสวน ตกแต่งจากสนามหญ้าสีสด รวมทั้งไม้พุ่มเตี้ยในรอบๆบ้าน ตกแต่งเพิ่มเติมกับไม้กระถาง ดูสวยงาม ร่มเย็น รับกับตัวบ้าน เหมาะกับทำเป็นบ้านสวน

wizualizacja_2_moj_dom_bursztyn_ce

ตัวบ้านใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงให้มีจังหวะของผนังลดลง หลังคาจั่วสองชิ้น ซ้อนกันสวยงาม ตกแต่งให้เป็นจุดเด่นไปกับหน้าบันหลังคาจากไม้ เว้นพื้นที่หน้าบ้านให้มีเฉลียง ไว้ต้อนรับแขกก่อนเข้าบ้าน

wizualizacja_3_moj_dom_bursztyn_ce

ภายในออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และแบ่งส่วนของพื้นที่พักผ่อนไว้ครึ่งต่อครึ่ง มีส่วนรับแขก ส่วนนั่งเล่น และทานอาหาร ไว้อย่างครบครัน และมีเฉลียงขนาดใหญ่รองรับไว้หลังบ้านอีกด้วย

rzut_4_moj_dom_bursztyn_ce

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ นำแบบไอเดียนี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย และรับชมบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...