Tuesday, June 15, 2021

Homeแบบบ้านตามราคา1 ล้าน ถึง 2 ล้านบาทบ้านสไตล์ร่วมสมัย พร้อมการตกแต่งด้วยอิฐ และหลังคาทรงปั้นหยาที่เป็นเอกลักษณ์ งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท

บ้านสไตล์ร่วมสมัย พร้อมการตกแต่งด้วยอิฐ และหลังคาทรงปั้นหยาที่เป็นเอกลักษณ์ งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท


สำหรับบ้านชั้นเดียว นั้นมักจะมีการออกแบบมาให้เห็นกันอย่างหลากหลายรูปแบบ ทั้งสไตล์โมเดิร์นรูปทรงเลขาคณิต บ้านคอจเทจหลังน้อย แต่ที่จะได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คงจะเป็นแบบบ้านร่วมสมัย เนื่องจากความเรียบง่าย และการปรับให้เข้ากับการใชัชีวิตในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับ แบบบ้านร่วมสมัย คอนเทมโพรารี่ ที่มีทั้งความสวยงามน่าอยู่และความทันสมัย เป็นบ้านของคุณ สุ ฅนขายเกิบ ตั้งอยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขยาย ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่า

 

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม ผนังใช้โทนสีอ่อน พร้อมการตกแต่งผนังด้วยอิฐสีน้ำตาล เสาสีเทา และขอบด้านล่างสีส้มสดใส เพิ่มมิติให้ตัวบ้านได้อย่างโดดเด่น สะดุดตา

 

ด้านหน้าเป็นชานบ้านสำหรับจัดมุมโต๊ะ เก้าอี้ พักผ่อนนั่งเล่น และสวนที่มีต้นไม้ ดอกไม้ สีสันสดใส เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ภายในถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว เรียบง่าย ด้วยผนังสีขาวโพลน เพดานแบบหลุมทรงกลม ไล่ระดับสามชั้น ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ มีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ พร้อมผ้าม่านสีครีม โซฟาสีน้ำตาลซึ่งง่ายต่อการดูแลรักษา

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้าง ซึ่งห้องนี้จะเน้นการความสดใส ด้วยการตกแต่งผนังเป็นลวดลายรูปภาพหอไอเฟลและหอนาฬิกาบิ๊กเบน เตียงนอนสีดำพร้อมผ้าปูที่นอนสีแดงสดใส เป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์สุดๆ

 

บ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 147 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้าง 1.1 ล้านบาท ถือว่าออกแบบภายนอกได้อย่างสวยงาม และการตกแต่งภายในสุดน่ารัก หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา : สุ ฅนขายเกิบ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisementคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

Daungdeun NaiBann
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?