บ้านชั้นเดียวสไตล์คันทรีคอจเทจ เป็นบ้านที่ได้ผสานการออกแบบที่เรียบง่ายจากโครงสร้างและวัสดุ เข้ากับการตกที่ที่เน้นบรรยากาศและโทนสีที่อ่อนโยน ดังเช่นบ้านหลังนี้ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด  ในบ้าน

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบเรียบง่ายตามสไตล์คันทรี ผสานการตกแต่งแบบคอจเทจด้วยผนังภายนอกสีครีม และสีขา หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยหลังคาซิงเกิ้ลรูฟแบบเรียบในโทนสีเทา

 

นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบพื้นที่หน้าบ้านให้เป็นพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะ พร้อมตกแต่งด้วยที่นั่งแบบมีพนักพิงในโทนสีขาว

 

ภายในบ้านออกแบบให้เน้นความโปร่งโล่ง โดยโถงใหญ่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่าง พื้นห้องปูพื้นด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีครีม

 

ห้องแต่ละห้องภายในบ้านถูกแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วน แต่ละห้องมีพื้นที่สำหรับใช้สอยได้อย่างเพียงพอ

 

ห้องนอนห้องนี้ออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นการตกแต่งแบบน้อยชิ้น ผนังภายในห้องถูกทาด้วยสีเขียวมิ้นต์ ให้บรรยากาศที่สดชื่น และผ่อนคลาย

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องโทนสีครีม และโทนสีเทาที่เล่นลวดลายธรรมชาติอย่างสวยงาม ภายในติดตั้งชุดสุขภัณฑ์อย่างครบครัน

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คันทรีคอจเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ระเบียง พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 950,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

089-9623341 ออฟฟิศ, 087-0741018 อนุทิน

Line lD:@gsp6109w

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?