สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ ขนาดพอดีกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มี บ้านชั้นเดียวสไตล์คันทรี ให้กลิ่นอายแบบยุโรป มาฝากเพื่อนๆ ครับ โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านเศรษฐีโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ดีไซน์รูปทรงสไตล์คันทรี ที่ให้บรรยากาศและกลิ่นอายแบบบ้านยุโรป ตัวบ้านออกแบบยกพื้นต่ำ หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงมะนิลาที่มุงด้วยซิงเกิ้ลรูปยางมะตอย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้าน และหน้าห้องนอน ถูกออกแบบให้มีระเบียงขนาดพอเหมาะ ที่สามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว

 

ภายในบ้านเน้นความโปร่งโล่ง ผนังภายในบ้านเลือกใช้โทนสีขาวที่ให้ความสบายตาม และช่วยให้บ้านดูมีมิติ เพดานดีไซน์เพดานแบบหลุมพร้อมตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงาม

 

โถงบริเวณนี้เชื่อมต่อกับทางเข้าออกของบ้าน โดยให้ความโปร่งสบายจากประตูและหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี

 

ห้องน้ำมีขนาดที่พอเหมาะตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว ภายในตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คันทรีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ระเบียง พื้นที่ใช้สอย 129 ตร.ม. ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1,374,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 0870741018 อนุทิน / 0899623341 ออฟฟิศ

Line lD :@gsp6109w

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?