หลังคานับว่าเป็นจุดเด่นภายนอก ที่คนอื่นจะมองเห็นได้เป็นอันดับแรกๆ ของตัวบ้าน ดังนั้นในการเลือกหลังคาบ้าน นอกจากการใส่ใจเลือกสรรในเรื่องของคุณภาพ รวมถึงความแข็งแรงคงทนของหลังคาแล้ว

ในเรื่องของโทนสี และความคงทนของสีกระเบื้องที่จะช่วยให้หลังคาสีสวยงามได้อย่างยาวนาน ก็นับว่าเป็นอีกปัจจัยที่เราควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

 

ด้วยสภาพอากาศในปัจจุบันที่มีความรุนแรงยิ่งขึ้น  ทั้งแดดร้อน พายุฝน ลมแรง จึงทำให้เจ้าของบ้านส่วนใหญ่กังวลกับปัญหาต่างๆ ของกระเบื้องหลังคา

ซึ่งปัญหาสำคัญที่เจ้าของบ้านมักประสบก็คือสีสันของกระเบื้องหลังคาซีดจางเร็ว ส่งผลให้บ้านดูหมองไม่สวยงามเหมือนตอนมุงเสร็จใหม่ๆ

 

แต่ปัญหานี้ ทุกคนสามารถป้องกันได้ด้วยการเลือกใช้ กระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น ซีแพค ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ การเคลือบสี 2 ชั้น “Double Coating” เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวสีกระเบื้องให้สวยทนนานยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับกระเบื้องคอนกรีตทั่วไป

 

 

เทคโนโลยีการเคลือบสี 2 ชั้น  “Double Coating”  เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการเคลือบสีด้วยน้ำยาเคลือบผิวสูตรพิเศษ

ผสานกับกรรมวิธีการพ่นสีแบบ Wet on Wet คือการพ่นสีในขณะที่กระเบื้องเปียก ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกันกับกระเบื้อง สีของกระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น ซีแพค จึงสวยทนทานยิ่งขึ้น คุ้มค่าคุ้มราคายิ่งกว่า เมื่อเทียบกับกระเบื้องหลังคาคอนกรีตทั่วไป

 

นอกจากนี้ กระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น ซีแพค ยังให้คุณมั่นใจในความแข็งแรง ไม่แตกหักง่าย เพราะผลิตจากกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง

และมั่นใจได้ในมาตรฐานการผลิตจากเอสซีจี  ประกอบกับความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง จึงทำให้หลังคาเอสซีจี ได้รับความไว้วางใจเลือกใช้มายาวนานกว่า 50 ปี

 

และการออกแบบแผ่นกระเบื้อง ได้มีการคำนึงถึงการใช้งานจริง จึงมีการออกแบบให้มีบัวดักน้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึก ยาวตลอดแนวชายกระเบื้องเพื่อป้องกันน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง

และมีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้องเพื่อป้องกันการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจ ทำให้เจ้าของบ้านอยู่สบายไร้กังวลเรื่องหลังคารั่วไปได้เลย

 

กระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น ซีแพค ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของความสวยงามของรูปลอนที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัย

มาพร้อมเฉดสีที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการของเจ้าของบ้าน สร้างเอกลักษณ์ให้กับบ้านสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary)

 

มอบบ้านสวยที่เปี่ยมไปด้วยความสุขุม คลาสสิค มีเสน่ห์

.

 

ช่วยให้บ้านดูกลมกลืนกับธรรมชาติ และบรรยากาศรอบบ้านได้เป็นอย่างดี

 

หลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น ซีแพค มีหลากหลายเฉดสี ให้คุณได้เลือกสรรตามความชื่นชอบและรสนิยมในแบบที่เป็นคุณ ด้วยกลุ่มสีมาตรฐาน กลุ่มสีประกาย และกลุ่มสีใหม่ GEO STYLE

กลุ่มสีมาตรฐาน เน้นความเรียบง่าย แต่มีสไตล์ สะท้อนเอกลักษณ์ในแบบที่คุณต้องการ มีให้เลือกถึง 9 โทนสีด้วยกัน

คือ (1)เทาปีกนางนวล (2)เทาแทนทาลัม (3)เงินไทเทเนี่ยม (4)น้ำตาลโอ๊คแดง (5)แดงกุหลาบ (6)ทรายบุษรา (7)อิฐอำไพ (8)เขียวทุ่งหญ้า และ (9)เขียวอินทนิล

 

ให้บ้านคุณโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย หลังคากลุ่มโทนสีประกาย  มี 5 โทนสีด้วยกัน คือ (1)ประกายทอง (2)ประกายตะวัน (3)ประกายโกเมน (4)ประกายดวงเดือน และ (5)ประกายอัคนี

 

และกลุ่มสีใหม่ล่าสุด GEO STYLE สร้างความทันสมัยในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยเฉดสีเข้ม  3 โทนสี  คือ (1)เอิร์ธ สโตน (2)ลิกไนท์ เกรย์ และ (3)ดาร์ค คอปเปอร์

 

และที่สำคัญ!! ควรเลือกใช้หลังคาร่วมกับอุปกรณ์หลังคา เอสซีจี ให้ครบทั้งระบบ  เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยรวมถึงแก้ไขปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้นกับบ้านของเราได้

เช่น ระบบหลังคากันรั่ว ระบบหลังคากันร้อน ระบบยึดหลังคาและระบบหลังคาระบายอากาศ ที่ช่วยเพิ่มอรรถประโยชน์ให้บ้านสวยสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

ยิ่งไปกว่านั้น ทางเอสซีจี เค้ายังมีทีมบริการติดตั้งหลังคา พร้อมการรับประกันการติดตั้ง เพื่อความสะดวกสบายมั่นใจการอยู่อาศัยที่ไร้กังวลยิ่งขึ้น

 

SCG Roof Service บริการติดตั้งหลังคาเบ็ดเสร็จอย่างมืออาชีพจาก เอสซีจี

– ผืนหลังคาสวยงามประณีต ควบคุมมาตรฐานทุกขั้นตอน

– งานเสร็จตามกำหนด งบไม่บานปลาย

– ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีติดตั้งที่ทันสมัย

– มั่นใจและหมดกังวล ด้วยการรับประกันการติดตั้ง

เติมเต็มความสวยงามที่สะท้อนอัตลักษณ์ของคุณอย่างโดดเด่น ด้วยหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น ซีแพค ที่มอบสีสวยยาวนาน แข็งแรงทนทาน และมั่นใจได้ด้วยมาตรฐานการผลิตจากเอสซีจี

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2xUzTCw

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ