บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ บ้านขนาดกลางที่ออกแบบก่อสร้างด้วยโครงสร้างที่สามารถประกอบก่อสร้างได้สะดวกรวดเร็ว จึงทำให้ช่วยประหยัดงบประมาณไปได้พอสมควร มาพร้อมกับการออกแบบที่โปร่งสบายเพื่อรับกับธรรมชาตินอกบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านโครงสร้างเหล็กที่ออกแบบด้วยดีไซน์แบบบ้านโมเดิร์น จึงมีรูปทรงแบบเรขาคณิตที่เรียบง่าย โดยในรายละเอียดการตกแต่งจะมีกลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลลอฟท์จากวัสดุอย่างโครงเหล็ก รวมไปถึงโทนสีของบ้านที่เป็นโทนสีดำและสีน้ำตาล

 

ด้านรายละเอียดการออกแบบอื่น ๆ นั้น จากมุมระยะไกลเราจะสังเกตได้ว่าตัวบ้านมีพื้นที่หลายส่วนที่เน้นความโปร่งโล่ง เพื่อให้สามารถสัมผัสกับธรรมชาติภายนอกได้อย่างผ่อนคลาย

 

พื้นที่บริเวณนี้ตั้งอยู่บนชั้นสองของบ้าน โดยเป็นลานที่ด้านข้างเปิดโล่ง มีหลังคาเพื่อกันแดดกันฝน จึงเป็นพื้นที่ ๆ เหมาะกับการพักผ่อนสังสรรค์ของครอบครัว

 

ภายในห้องนอน มีพื้นที่ภายในที่ค่อนข้างกว้างขวาง โปร่งสบายและสว่างด้วยหน้าต่างขนาดใหญ่ ซึ่งพื้นที่ภายในเราจะสามารถตกแต่งด้วยเตียงนอนหรือเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ได้อย่างหลากหลายตามต้องการ

 

บริเวณห้องครัวตั้งอยู่ภายในห้องโถงของบ้าน โดยบริเวณครัวจะแบ่งเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังและเคาน์เตอร์แบบเกาะกลาง จึงสามารถทำอาหารและรับประทานอาหารได้อย่างสะดวก

 

ทางด้านของห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ภายในตกแต่งด้วยแผ่นกระเบื้องในโทนสีน้ำตาลและดำ นอกจากนี้ยังแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างลงตัว

บ้านพักอาศัยน็อคดาวน์โครงเหล็ก​ 2 ชั้น หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงเปิดโล่ง งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.99 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 085-3005775, 063-5925658

Line id : @bb-home (มี@ด้วยนะครับ)

website : http://bb-homebanknockdown.com

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?