สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชม บ้านแนวอิงลิชคันทรี่ ตกแต่งสวยงามในโทนสีฟ้า ดีไซน์สะดุดตามีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยรูปทรงบ้านหน้าจั่ว พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันและปลอดโปร่ง ก่อสร้างขึ้นที่บ้านโนนเห็น ต.เวียงคำ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก รับสร้างบ้านอุดรธานี ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกแต่งแต้มด้วยโทนสีฟ้าลงตัวไปกับวงกับหน้าต่างและประตูสีขาว มุงหลังคากระเบื้องลอนทรงจั่ว สะท้อนกลิ่นอายการตกแต่งตามแบบฉบับบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงแนวยาว พื้นที่มีขนาดพอเหมาะสำหรับวางเก้าอี้และโต๊ะไว้เป็นมุมพักผ่อนและรับลมชมวิวนอกบ้าน

 

ภายในยังคงตกแต่งไว้ด้วยโทนสีฟ้าเช่นเดียวกัน ฝ้าเพดานหลุมแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวมีมิติ ประดับด้วยโคมไฟแนวโมเดิร์น ผนังติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้เพื่อช่วยในการถ่ายเทอากาศระหว่างวัน

 

อีกมุมหนึ่งเป็นห้องครัวขนาดย่อม เคาน์เตอร์ปูนรูปตัวแอลก่อชิดผนัง ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน มาพร้อมซิงค์ล้านจาน เตาหุงต้ม และตู้เก็บของในตัว และมีตู้ยึดผนังช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บมากขึ้น

 

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน หากชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 090-850-8889

Line : concept.en

Facebook : รับสร้างบ้านอุดรธานี

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)