สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านรูปทรงยุโรปขนาดชั้นเดียว ที่ดีไซน์และตกแต่งอย่างสวยหรูทั้งภายนอกภายใน เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านเศรษฐีโฮม ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบตัวบ้านในสไตล์แบบยุโรป ที่มีดีไซน์ และการตกแต่งที่สวยงาม ให้กลิ่นอายความเป็นยุโรป ตัวบ้านออกยกพื้นสูง ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง หลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยซิ้งเกิ้ลรูฟ พร้อมหลังคาขนาดเล็กแบบยุโรป

 

นอกจากนี้รอบตัวบ้านยังออกแบบด้วยผนัง หน้าต่าง และกระจกใสที่ตกแต่งกรอบด้วยโทนสีขาว จึงให้ความโปร่งสบาย และมีแสงสว่างได้อย่างทั่วถึง ด้านนอกออกแบบพื้นที่ระเบียงรอบบ้านเป็นมุมพักผ่อนที่แสนลงตัว

 

ภายในบ้านได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูในแบบยุโรป เพดานบ้านถูกยกสูง ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าอย่างหรูหรา ผนังภายในเลือกใช้โทนสีขาวที่ให้ความสว่าง พื้นห้องปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล

.

 

ห้องน้ำเป็นอีกพื้นที่ๆ ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องโมเสกที่เล่นลวดหลาย หลากสีสันและสวยงาม ภายในติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

สำหรับบ้านรูปทรงยุโรปขนาดชั้นเดียวหลังนี้มีงบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ 1.27 ล้านบาท มีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรู เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 0870741018 อนุทิน / 899623341 ออฟฟิศ

line lD:@gsp6109w

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?