บ้านสไตล์ร่วมสมัย หรือคอนเทมโพรารี เป็นผลงานการออกแบบที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมเรียบง่าย เข้ากับความโมเดิร์นทันสมัย ลดทอนรายละเอียดบางอย่างที่ไม่จำเป็น ให้ตอบสนองการใช้งานของคนในยุคปัจจุบันมากขึ้น

วันนี้ ในบ้าน ได้นำอีกหนึ่งตัวอย่างของบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก สตรองแลนด์ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งบ้าน ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันได้เลย

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาทรงจั่ว กันแดดกันฝนได้ดี มีช่องระบายความร้อนใต้หลังคา รองรับสภาพอากาศที่ค่อนข้างร้อนอย่างประเทศไทย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเทา เข้ากับบัวปูนปั้นสีขาวทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่นขึ้น

หน้าบ้านมีสนามหญ้า เหมาะสำหรับการเดินเล่น สูดอากาศ ออกกำลังกาย หรือมีไว้ให้เด็กๆ วิ่งเล่น บริเวณเฉลียง ปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ให้ความอบอุ่บ เป็นกันเอง เชื้อเชิญแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ด้านในประกอบไปด้วยห้องโถงใหญ่ ตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ทำให้ด้านในดูกว้าง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่ทำให้อึดอัด ส่วนเพดานฝังหลอดไฟ LED ทันสมัย สวยงาม เข้ากับสไตล์ของบ้าน

 

แต่ละด้านมีหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ช่วยถ่ายเทอากาศ ทำให้ด้านในบ้านเย็นสบาย ไม่อึดอัด

.

 

ห้องครัวถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์สีขาว ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ ทำความสะอาดง่าย พร้อมด้วยเตาแก๊ส อ่างล้างมือแบบบิวท์อิน และเครื่องดูดควันป้องกันกลิ่นฟุ้งกระจายภายในบ้าน

 

ส่วนห้องนอนตกแต่งด้วยสีเดียวกันกับห้องอื่นๆ บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย มองเห็นวิวภายนอกอย่างใกล้ชิด เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีความอบอุ่น สวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ไปจนถึงครอบครัวขนาดกลาง หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โดยตรงได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264, 061-4195241

Line ID : strongland

อีเมล : Strong.land666@gmail.com

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?