กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับ ในบ้าน ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่านไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างภายนอกโดดเด่นทันสมัย พร้อมด้วยโทนสีสะดุดตา โอบล้อมด้วยสวนขนาดย่อมและต้นไม้สีเขียวสดดูเป็นธรรมชาติ เป็นบ้านจากโครงการ ดิไอคอน 5 สุรนารายณ์ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

I-Star มีทำเลที่ตั้งอยู่ตำบลจอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยโทนขาวเทา เพิ่มดีเทลด้วยระแนงเหล็กทรงกล่อง ให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย พร้อมปกคลุมด้วยหลังคาแนวราบตัดขอบหลังคาสีเทาเข้มรับกับสีของบ้านได้อย่างลงตัว

 

ภายในตกแต่งด้วยโทนสครีมอ่อน เพดานเสต็ปซ่อนไฟทาทับด้วยสีขาว ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้เงา สะท้อนความสะว่างจากแสงที่ส่องผ่านมาทางประตูกระจกบานใหญ่ ห้องโถงกลางจัดมุมโซฟาไว้สำหรับรับแขก มาพร้อมชั้นวางทีวีบิวท์อินสีขาว ประดับไปด้วยเครื่องปั้นหลากหลายรูปแบบ

 

เข้ามาด้านในจะพบกับมุมรับประทานอาหาร อยู่ชิดริมหน้าต่าง ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องของการเปิดรับแสงและถ่ายเทอากาศแล้ว ยังเปิดให้เห็นทิวทัศน์นอกบ้าน สร้างความสุนทรีย์ระหว่างมื้ออาหารได้อีกด้วย

.

 

ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่าง กรุผนังหัวเตียงด้วยเบาะนวมหนังสีครีม ติดตั้งโต๊ะเครื่องแป้งและชั้นวางของบิวท์อินสีขาวจัดเข้ามุมเป็นระเบียบสวยงาม มาพร้อมประตูกระจกที่เชื่อมต่อไปยังระเบียงพักผ่อนส่วนตัว อีกทั้งยังสามารถเปิดระบายอากาศในช่วงเวลากลางวันได้อีกด้วย

 

ห้องนอนเด็กตกแต่งผนังด้วยสีเหลืองสดใส ต่อเติมพื้นที่ใช้งานให้มีลักษณะเป็นเตียงสองชั้น โดยชั้นบนกรุไม้ลามิเนตเป็นตัวเสริมในส่วนของบันได และฐาน เนื่องจากไม้ลามิเนตมีน้ำหนักเบาและค่อนข้างแข็งแรงทนทาน ส่วนชั้นล่างเป็นเตียงนอนขนาดเล็ก มาพร้อมกับชั้นวางของยึดผนัง เป็นห้องนอนเด็กที่มีการจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้อย่างพอเหมาะ

 

บ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแจก ห้องครัว และโรงจอดรถนอกบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 117 ตารางเมตร มีราคาอยู่ที่ 2,390,000 บาท (เฟอร์นิเจอร์ตามภาพ) หากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ลิงค์หรือติดต่อเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 061-490-7499

Website : Starwellasset

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)