กลับมาพบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกันกับบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น แสนทันสมัย คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง เหมาะกับครอบครัวขยาย ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเป็นเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเป็นสีขาวเรียบเนี้ยบ และผสมผสานการตกแต่งเสาสีน้ำเงินเข้ม ยกพื้นต่ำ พร้อมทางเข้าด้านหน้า ชานบ้านขนาดเล็ก เพื่อสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน

 

ตัวบ้านมีการผสมผสานการตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้ม และอิฐสีน้ำตาล ช่วยให้บ้านดูมีมิติ โดดเด่น ใต้ถุนบ้านขนาดพอดี ที่สามารถจัดมุมต้อนรับแขก หรือผูกเปลไกว สำหรับนั่งเล่นผ่อนคลายยามว่าง

 

ประตูเป็นไม้สีเข้มขัดเงา หน้าต่างเป็นกระจกใสบ้านใหญ่ เพื่อความโปร่งสบายให้แก่บ้าน แถมยังถ่ายเทอากาศได้ดี และที่สำคัญยังช่วยในการกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี

 

ห้องน้ำขนาดกว้างขวาง พร้อมการใช้กระเบื่องสีขาว และกระเบื้องมีลวดลายสีแดงสดใส ช่วยให้ห้องดูกว้าง สว่าง มีหน้าต่างในการระบายแสง กระจกเงา ช่วยให้ห้องดูน่าใช้งานไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 150 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 1.55 ล้านบาท ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้กันอยู่ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง

โทรศัพท์ : 090-850-8889
ID Line : concept.en

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^