สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอแบบบ้านที่นำมาฝากกันในทุกๆครั้ง ในบ้าน มีแบบบ้านคอทเทจขนาดกลาง ตกแต่งเรียบง่าย โทนสีสบายตา และมากับสวนสวย รองรับเฉลียงหน้าบ้านอีกด้วย และจะมีรายละเอียดการตกแต่งอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันเลย

w1024 (2)

 

ใช้สนามหญ้าหน้าบ้าน รองรับกิจกรรมของบ้าน และช่วยเสริมความร่มรื่นแก่ตัวบ้าน ชวนให้น่าอยู่ น่าพักผ่อนมากขึ้น

w1024

 

บ้านหลังนี้เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีตและไม้ ดีไซน์รูปทรงที่เรียบง่าย จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว และตกแต่งด้วยไม้ตกแต่งสีขาว บนพื้นผนังบ้านสีครีม ให้กลิ่นอายแบบย้อนยุคนิดๆ

w1024 (1)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน และเพียง 1 ห้องน้ำ แต่ก็มากับโรงจอดรถอีกด้วย จัดวางแบบเรียบง่าย ที่ใช้โถงกลางบ้าน เป็นตัวจ่ายฟังก์ชันไปซ้ายและขวา

w1024 (4)

 

ตกแต่งภายในด้วยผนังสีเขียวพาสเทล บนพื้นไม้สีสด และมีคิ้วบัวตกแต่งสีขาวประปราย สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นแก่ภายในห้อง และรองรับการใช้งานที่ผ่อนคลายกับชุดเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่

w1024 (5)

 

บ้านหลังนี้ อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจกับแบบบ้านที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เชิญรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆกันต่อที่ Naibann.com
ที่มา Huseplans

w1024 (6) w1024 (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...