ว่ากันว่า หลายๆ ครอบครัวนั้น ต่างมองหาแบบบ้านหลังเล็กๆ แต่ก็ขอให้มีความภูมิฐานคงไว้อยู่ ครั้งนี้ มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง มีความสวยงามอยู่ในขนากที่พอเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กๆ รับชมไปพร้อมๆ กันเลย

wizualizacja_7_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce

ตั้งอยู่กลางธรรมชาติ ที่ตกแต่งด้วยพรรณไม้นานาชนิด ดูร่มรื่น และน่าอยู่มาก ใช้ทางเดินบล็อกปูผ่านสนามหญ้า ที่รองรับกิจกรรมได้มากมาย

wizualizacja_8_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce

ออกแบบบ้านให้เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม เว้นพื้นที่ว่างหน้าบ้านให้เป็นเฉลียงก่อนเข้าบ้าน ตกแต่งด้วยไม้ตามประตู หน้าต่าง และมีการตกแต่งจากหินทรายอีกด้วย หลังคาทรงปั้นหยา มีความภูมิฐานกันแบบเต็มๆ

wnetrza_1_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce

ภายในออกแบบให้มี 2 ห้องนอน และห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานทั้งหมดเอาไว้ ในสไตล์การจัดแปลนบ้านแบบสมัยใหม่ ได้ความโปร่ง โล่ง ขึ้นอีกมาก

wnetrza_6_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้โทนสีที่สบายตา ดำ ขาว น้ำตาล ได้รับความภูมิฐานกันแบบเต็มๆ ผสมเครื่องหนังในเฟอร์นิเจอร์ น่าใช้งานมากขึ้น

rzut_6_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ 94 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆรับชมกันก่อนได้ เลยหวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่น้อยนะครับ
ที่มา Dom.pl

wnetrza_5_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce wnetrza_2_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce wnetrza_3_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce wnetrza_4_kr_abstrakcja_p_z_garazem_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...