สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดีย หรือแนวทางในการออกแบบสร้างบ้าน วันนี้เราก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เราลองไปชมไอเดียบ้านหลังนี้กันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมแนวยาว ผนังภายนอกออกแบบและตกแต่งด้วยโทนสีขาว นอกจากนี้ยังติดตั้งหน้ากระจกใสไว้รอบตัวบ้านเพื่อเพิ่มแสงสว่างและการถ่ายเทอากาศให้แก่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้คือพื้นที่เฉลียงบ้านออกแบบด้วยผนังที่ดีไซน์ลาดเอียง ให้รูปทรงที่สวยงามโดดเด่น

 

ภายในบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์นที่ให้บรรยากาศที่หรูหรา ผนังและเพดานภายในตกแต่งในโทนสีขาว ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยชุดโซฟาโทรสีเบจรูปทรงตัวแอล

 

ห้องครัวออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น เลือกใช้เคาน์เตอร์ครัวรูปทรงยาวแบบติดผนัง นอกจากนั้นยังเสริมเคาน์เตอร์แบบเกาะกลาง และตกแต่งด้วยโต๊ะไม้รับประทานอาหารสีเข้ม

 

ห้องนอนอกแบบโปร่งโล่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่โทนสีอบอุ่น หน้าต่างของห้องออกแบบด้วยหน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อน ให้แสงสว่างภายในห้องอย่างเต็มที่

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโทนสีเทา ตกแต่งด้วยอ่างอาบน้ำและอ่างล้างมือดีไซน์โมเดิร์น ให้ความสวยงามและโดดเด่น

 

สำหรับแบบแปลนภายในของบ้าน เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับโถงของบ้าน ทางด้านซ้ายจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ทางด้านขวาจะเป็นห้องนอนและห้องน้ำ

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 141 ตารางเมตร เป็นบ้านที่ถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามมีเอกลักษณ์เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

ที่มา: teplodom2010

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?