กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านน๊อคดาวน์ สีแดงสดใส ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ซึ่งแข็งแรงทนทาน ด้วยโครงเหล็ก และงานไม้ น่าอยู่ หากเพื่อนๆ สนใจ ตามไปดูกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ หลังคาทรงหน้าจั่วสีเข้ม ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีแดงสด ให้ตัวบ้านดูโดนเด่น เห็นแต่ไกล มีชานบ้านด้านหน้า พร้อมระเบียงสำหรับนั่งเล่น พักผ่อนได้

 

หน้าต่างและประตูใช้กระจกใส แต่งขอบขาว ดูเข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน และยังช่วยในการกระจายแสงธรรมชาติเข้าสู่บ้าน ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เยอะทีเดียว

 

การตกแต่งภายใน ผนังทาสีครีมเรียบเนี้ยบ เพดานสีขาวแบบหลุม ช่วยให้บ้านดูสูงขึ้น พร้อมตกแต่งโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ ดูอบอุ่น ในทุกการใช้ชีวิต

 

ในห้องเน้นการใช้โทนสีฟ้าดูสบายตา ปูพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน แผ่นใหญ่ ช่วยให้ห้องดูกว้างขวาง บายกระจกใส สามารถมองเห็นทิวทัศน์โดยรอบได้ดี หากจัดวางเฟอร์นิเจอร์สีขาวหรือไม้ คงน่าพักผ่อน ในห้องนี้ไม่น้อย

 

ห้องแต่ละห้องภายในบ้านถูกจัดวางไว้ได้อย่างลงตัว ตามแบบแปลน ถือว่าเป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางเมตร

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 830,000 บาท ถือว่าเป็นบ้านที่สวยน่าอยู่ แถมราคาก่อสร้างไม่แพงอีกด้วย หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม 

โทรศัพท์ 1: 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2:  0870741018 คุณอนุทิน

Line: @gsp6109w

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^