“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” พระเอกหนึ่มหล่อที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งกาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรกับความหล่อของพระเอกคนนี้ไปได้เลย และที่ผ่านมาคุณติ๊ก เจษฎาภรณ์ก็ได้ตกเป็นกระแสสังคมหลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ปมทางเท้าไทยสุดแย่ ถามรู้สึกยังไงที่ต้องทวงสิทธิพื้นฐานกับผู้มีหน้าที่โดยตรง

แต่วันนี้ ในบ้าน ก็ไม่ได้จะพาเพื่อน ๆ ไปพูดคุยในประเด็นดังกล่าว แต่จะพาเพื่อน ๆ ชาวเว็บไปชม บ้านสีขาวสุดหรู ของติ๊ก เจษฎาภรณ์ รวมไปถึงจะพาไปชมภาพความอบอุ่นพร้อมหน้าทั้งพ่อแม่ลูก ตามมาชมกันได้เลยจ้า

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

 

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดีและครอบครัว

 

บ้านของคุณติ๊ก เจษฎาภรณ์จะตกแต่งโดยเน้นในไปโทนสีขาว พร้อมพื้นที่สุดกว้างขวางเพื่อให้ลูกชายได้วิ่งเล่นอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสวนหน้าบ้านสุดร่มรื่น ให้น้องเต็นท์ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

.

ภายในบ้านยังตกแต่งพื้นที่เล่นสนุกของเด็ก ๆ พร้อมกับสื่อ หนังสือ รวมไปถึงของเล่นต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมสรา้งพัฒนาการให้กับเด็ก ๆ และเป็นการใช้เวลาร่วมกันระหว่างพ่อ แม่ ลูก

 

ห้องนั่งเล่นบริเวณนี้จะแบ่งพื้นที่ส่วนของผู้ใหญ่ตามปกติ แต่ก็จะมีการเพิ่มพื้นที่สำหรับเด็กเล็กด้วยผนังเบาะเตี้ย ๆ เพื่อความปลอดภัยในการเล่นของเด็ก ๆ

.

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ในมาดของพ่อบ้านที่ได้โชว์ทักษะการเข้าครัว ภายในห้องครัวที่ออกแบบกว้างขวางพร้อมการตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบโมเดิร์น

 

นอกจากจะทำหน้าที่ของคุณพ่อได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว ก็ยังไม่ลืมที่จะเติมความหวานให้กับภรรยาสาวสวยอย่างคุณพีช โดยได้เติมความหวานด้วยการตกแต่งภายในห้องนอนด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

.

ที่มา : peachystarlight

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?