บ้านน็อคดาวน์ เป็นบ้านที่มีความโดดเด่น คือ เป็นบ้านที่ก่อสร้างด้วยการประกอบจากโครงสร้างเหล็ก จึงทำให้ห่อสร้างได้รวดเร็ว ขนย้ายสะดวก แต่ยังคงความแข็งแรงมั่นคง และวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านพักตากอากาศน็อคดาวน์โครงเหล็ก ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปชมกันเลย

TSP 48 เป็นบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก ออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ตัวบ้านออกแบบยกพื้นสูง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังไม้เทียมโทนสีน้ำตาลเข้ม ลงตัวไปกับโครงสร้างเหล็กสีดำ หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคาแบบเรียบ มุงด้วยเมทัลชีท

 

บริเวณส่วนหน้าของบ้านออกแบบเป็นระเบียงหน้าบ้านพร้อมกันสาด มีขนาดกว้างขวางและโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยราวกันเหล็ก และม้านั่งยาว

 

ภายในบ้านเน้นความโปร่งสบาย ห้องนั่งเล่นตกแต่งอยู่ภายในโถงใหญ่ของบ้าน พื้นห้องปูด้วยลามิเนตลายไม้ เช่นเดียวกันกับผนังห้อง เพดานทาด้วยสีขาวที่ให้ความสว่าง การตกแต่ง เลือกใช้โซฟาชุดใหญ่และชั้นวางโทรทัศน์ ด้านหลังเป็นมุมทำงานเล็กๆ

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องที่เล่นลวดลายสวยงาม ติดตั้งชุดสุขภัณฑ์ดีไซน์สวยงาม ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องนอนมีพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

 

ห้องครัวออกแบบด้วยห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวติดผนังรูปตัวแอลพร้อมกับเคาน์เตอร์บาร์ และเครื่องซักผ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างครบถ้วน

 

สำหรับบ้านพักตากอากาศน็อคดาวน์โครงเหล็ก ดีไซน์ทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียง และกันสาด ราคาอยู่ที่ 2.77 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Line id : bbhome2018

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Tel : 085-3005775, 063-5925658

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?